Công nghệ cửa cuốn đã thay đổi sự thông minh của ngôi nhà Việt

Hãy hồi tưởng lại cách đây mươi, mười lăm năm, khi ngôi nhà của chúng ta vẫn sử dụng những cánh cửa gỗ, cửa sắt bảo vệ, phải khóa trong, khóa ngoài đề phòng kẻ trộm vào nhà thì ngày nay, cửa cuốn đã trở thành giải pháp cửa bảo vệ tiện ích, thông minh nhất.

 

Giờ đây, trên mỗi tuyến phố, sự xuất hiện của những chiếc cửa cuốn đã quá đỗi quen thuộc nhưng ít ai biết được rằng khi cửa cuốn mới được du nhập vào thị trường Việt Nam, người tiêu dùng còn cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định lắp đặt cửa cuốn cho nhà ở. Bởi vì không những chi phí lắp đặt cửa cuốn cao hơn rất nhiều lần so với cửa gỗ, cửa sắt bảo vệ mà cả tính năng điều khiển tự động của cửa cuốn cũng còn khá lạ lẫm với người Việt. Hãy cùng HSdoor tìm hiểu cửa cuốn bảo vệ đã thay đổi ngôi nhà Việt như thế nào nhé!

 

Vấn đề về an toàn

 

Sở dĩ cửa cỗ, cửa sắt truyền thống được lựa chọn làm cửa bảo vệ bởi sự dày dặn và chắc chắn. Tuy nhiên cùng với thời gian, chất liệu cửa gỗ không tránh khỏi sự mối mọt cong vênh, còn cửa sắt thì hoen rỉ, có tiếng kêu két két khi đóng/mở cửa. Cửa này đóng mở bằng tay, có thêm khóa trong, khóa ngoài… làm gia chủ tốn khá nhiều thời gian. Nhưng cũng chính điều này cũng góp phần tạo cảm giác an tâm vì chúng ta bảo vệ nhà ở rất cẩn thận, tỉ mỉ.

Từ khi cửa cuốn xuất hiện, suy nghĩ của người sử dụng về các tính năng an toàn của một chiếc cửa bảo vệ đã dần thay đổi. Không chỉ những loại cửa thao tác bằng tay mới là an toàn, cửa cuốn công nghệ cao có thể điều khiển từ xa đóng/mở và khóa được tự động là giải pháp mới cho nhà ở hiện đại. Người dùng không tốn nhiều công sức mở cửa, lại có thể giám sát an ninh nhà ở từ xa thông qua hệ thống camera và còi báo động được tích hợp cho cửa cuốn. Ngay cả khi mất điện, chúng ta vẫn có thể đóng/mở được nhờ sử dụng bộ lưu điện.

Nếu gia đình bạn sử dụng cửa cuốn thương hiệu HSdoor, hãy yên tâm tuyệt đối về sự an toàn bởi loại cửa này sở hữu tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, không gây nguy hiểm cho người già, trẻ nhỏ và vật nuôi trong gia đình.

Một chiếc cửa cuốn bảo vệ thông minh đã thay đổi cuộc sống của ngôi nhà Việt, mang lại cho mọi người sự tiện ích và cảm giác an tâm khi sử dụng. Đó là sự thay đổi lớn lao nhất.

 

Những lợi ích nhiều hơn nữa đến từ cửa cuốn

 

Cùng lắp cửa cuốn bảo vệ, nhưng mỗi ngôi nhà lại có sự khác biệt riêng bởi có rất nhiều lựa chọn về thiết kế thân cửa, màu sắc… góp phần tôn vinh vẻ đẹp của tuyến phố nhà bạn. Đó chính là lợi ích về sự thẩm mỹ mà cửa cuốn mang lại.

Nhà lắp cửa cuốn còn giúp tiết kiệm diện tích bởi cửa đóng lên/xuống bằng lô cuốn ở bên trên, phù hợp cho những ngôi nhà mặt phố hoặc cửa hàng kinh doanh có diện tích hẹp.

Cửa cuốn của những thương hiệu uy tín như HSdoor còn được hưởng chính sách bảo hành, bên cạnh đó, độ bền bỉ của bộ cửa cũng giúp chủ nhà an tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng có sự cố bất ngờ xảy ra, gây gián đoạt sinh hoạt.

Ngoài ra, với sự đầu tư về công nghệ để bắt kịp xu hướng, nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại thì cửa cuốn ngày nay càng được tăng cường các tính năng an toàn như giúp các thành viên trong gia đình dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố chảy nổ, hỏa hoạn; điều khiển cửa cuốn ở khoảng cách rất xa nhờ tích hợp cửa cuốn với Smartphone…

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua cửa bảo vệ cho nhà ở, thì phương án lựa chọn cửa cuốn là điều nên làm, bởi những đóng góp thầm lặng của cửa cuốn bảo vệ cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

 

Bài viết khác

Chuyển đến thanh công cụ