CỬA CUỐN THẾ HỆ MỚI

 

Cửa cuốn khe thoáng HSDOOR  là dòng cửa cuốn đặc biệt của Công ty HSEC  sản phẩm có cái tên gọi khác là cửa cuốn thế hệ mới , cửa cuốn thế hệ mới được kết hợp hệ thống gioăng giảm chấn tại móc nan giúp cửa vận hành êm ái khi đóng cửa , ngoài ra cửa cuốn thế hệ mới còn được trang bị  hệ khung hộp kỹ thuật bàng thép hộp , sơn tĩnh điện 30 x 60 mm  tại nhà máy . Trên khung hộp kỹ thuật được hàn cố định mặt bích , trục puly nhựa , hệ thống con lăn đỡ đầu nan  giúp cửa không bị mài mòn khi vận hành đóng mở .

Hiện nay cửa cuốn HSdoor với vị thế luôn đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn tại thị trường việt nam ,Công ty HSEC với lỗ lực không ngừng để  mang đến cho quý khách hàng  những giải pháp tốt nhất, chất lượng nhất khi lựa chọn chiếc cửa cuốn cho gia đình nhà mình .

Ngoài những mẫu cửa cuốn nhôm khe thoáng truyền thống thì dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới đang là dòng cửa cuốn bán chạy nhất tại thị trường việt nam , sản phẩm  gồm các dòng sản phẩm: Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới HS86i  siêu thoáng ,Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới HS50i siêu êm giảm âm hai chiều. HS50 siêu êm 3 chân và giảm âm tố.

Cửa cuốn khe thoáng HSDOOR là giải pháp cung cấp cửa đồng bộ làm gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như làm tăng độ bền, độ ổn định, giảm ồn và các sự cố vận hành cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa.

Chi tiết các sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới HSdoor

 

cửa cuốn HSdoor thế hệ mới HS50i

 

Ưu điểm của cửa cuốn thế hệ mới HSdoor

  1. Đồng Bộ

Khung kĩ thuật của cửa cuốn thế hệ mới HSdoor được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, căn chỉnh và kiểm tra trực tiếp tại nhà máy giúp cửa hoạt động em ái, tăng tối đa hiệu suất và giảm thiểu sự phụ thuộc vào tay nghề người thợ trong quá trình lắp đặt.

Với việc được lắp ráp đồng bộ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ thiết bị cấu thành chiếc cửa cuốn đều là chính hãng và phân phối trực tiếp bởi công ty HSEC. Đồng nghĩa với việc giúp các bạn tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay, giảm thiểu công việc sửa chữa cửa cuốn phát sinh sau này.

  1. Siêu Êm

Với thiết kế hệ thống khung kĩ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioăng giảm chấn giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Trên thị trường hiện nay hầu hết các loại cửa cuốn đều chưa có công nghệ này nên khi người dùng đóng mở cửa cuốn sẽ phát ra tiếng ồn rất là lớn gây khó chịu khi vận hàng. Với công nghệ siêu êm của cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới , bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chiếc cửa cuốn sẽ vẫn hành trơn tru và không phát ra tiếng động khó chịu.

  1. Công nghệ SEMI – AUSTMATIC

Công nghệ truyền động SEMI – AUSTMATIC giúp cho cửa cuốn thế hệ mới  HSDOOR có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Tình năng này rất cần thiết cho những ngôi nhà có trẻ em, người già . . nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên an toàn hơn khi sử dụng, tránh những việc đáng tiếc sảy ra.

4 . Công nghệ bảo mật chống sao chép mã

Cửa cuốn thế hệ mới được trang bị hệ motor kéo HS nhập khẩu đồng bộ từ đài loan giúp tăng tuổi  thọ của động cơ . Ngoài ra  hộp điều khiển  của cuốn mô tơ HS còn được trang bị hệ thống  mã nhảy dựa trên nền tảng mã bảo mật TOKEN KEY ngân hàng . Công nghệ bảo mật ARC Austmatic Rolling Code (chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn) tạo ra hàng tỷ các mã nhảy ngẫu nhiên khác nhau, tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc ) bảo đảm an toàn tuyệt đối ( miễn dịch hoàn toàn với các loại dò mã trên thị trường hiện nay )

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị  bán Cửa cuốn cũng như nhiều hãng khác nhau tuy nhiên kinh nghiệm cũng như tay nghề có hạn nên dẫn đến sản phẩm thường hay sẩy ra một số sự cố đáng tiếc . Để bảo đảm quý khách có  được một sản phẩm tốt cũng như độ bền vĩnh cửu của sản phẩm đem lại xin mời quý khách hãy đến với HSDOOR . chúng tôi là nhà sản xuất và thi công cửa cuốn HSdoor chính hãng  .

Motor cửa cuốn chuyên dụng :

Tay điều khiển cửa cuốn

 

Bài viết khác

Chuyển đến thanh công cụ