Giới thiệu

Tổng quan

HSEC có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuấtvà phát triển các mặt hàng tôn, cửa xếp, cửa cuốn, cửa kính tự động,cửa lùa bán tự động, cửa lùa cơ cao cấp, Bản lề sàn Đài Loan HS, linh kiện điện tử, máy móc trang thiết bị phục vụ ngành cửa. Với việc không ngừng nâng cao trình độ kỹ thuật đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường, với tôn chỉ “ Tồn tại dựa trên chất lượng, phát triển dựa trên uy tín”, Chúng tôi đã tạo được niềm tin trong lòng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh

Đối với  chúng tôi  khách hàng chính là trung tâm của mọi hoạt động, mục  tiêu của HSEC là luôn tiên phong cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với mức giá hợp lý, cùng góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam tiện ích, hiện đại và an toàn hơn.
Chúng tôi cam kết luôn cải tiến quy trình và sáng tạo, đổi mới không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển dài hạn của HSEC là trở thành nhà sản xuất, nhãn hiệu uy tín nhất về phụ kiện dành cho cửa kính, cửa cuốn, cửa cổng trên thị trường Việt Nam.

Trong giai đoạn này, chúng tôi ưu tiên hoàn thành các mục tiêu chiến lược sau:

Khách hàng:

Là doanh nghiệp có sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và hệ thống phân phối tốt nhất Việt nam.

Sản xuất:

Tăng cường nghiên cứu sản phẩm và tìm hiểu các công nghệ mới nhằm ứng dụng vào sản xuất.

Mở rộng đầu tư, hiện đại hóa hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị máy móc.

Quản trị doanh nghiệp:

Trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung.

Chuyển đến thanh công cụ