08 – 12 triệu nên lắp cửa kính cường lực loại nào ?

Cửa kính cường lực hiện nay đã trở nên phổ biến tại khắp các công trình lớn nhỏ với mẫu mã đa dạng tuy nhiên vẫn chủ đạo là 2 hình thức : cửa trượt lùa và cửa đẩy sử dụng bản lề sàn.

Cửa đẩy sử dụng bản lề sàn hiện nay được biết đến với các thương hiệu hàng đầu như HS, JEP … với mức giá cả và chất lượng rất đa dạng.

Do thói quen sử dụng nên cửa đẩy thủy lực được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cửa đẩy thủy lực hiện nay vẫn đang tồn tại khá nhiều mặt hạn chế : thi công phức tạp, thường xuyên phải chỉnh lại kính do sử dụng kẹp phải khoan lỗ kính làm tăng chi phí bảo hành bảo trì và tốn diện tích khi mở cửa.
Nhận định được những hạn chế trên, Công ty HSEC đã cho ra đời sản phẩm phụ kiện kính trượt lùa HSdoor sử dụng kẹp kính không khoan lỗ với thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Tuy nhiên, với những công trình không hạn chế về chiều dài (độ sâu) nhưng lại cần có độ rộng thông thủy lớn để có thể di chuyển các phương tiện, vật dụng có kích thước lớn như việc đưa ô tô vào trong nhà chẳng hạn thì cửa trượt lùa lại không phải là một giải pháp hợp lý.
Do vậy, tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà mà bạn cần có những quyết định lựa chọn phù hợp nhằm tối ưu diện tích sử dụng, bên canh đó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như không gian thoáng đãng cho công trình của bạn.

Quý khách có nhu cầu tham khảo về Catalogue, khảo sát, tư vấn hay lập dự toán miễn phí. Đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Phục vụ 24/24

VPGD: 51 Nguyễn Du( Đối diện cổng sau Bến xe Bắc Ninh), T.P Bắc Ninh

Nhà máy: Cụm Công nghiệp Khắc Niệm, T.P Bắc Ninh

Điện Thoại: 0222.3.899 186 / 3.600444

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng:  0975 899 186

Bài viết khác

Chuyển đến thanh công cụ